Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản có tân Phó chi cục trưởng

Thứ hai - 01/07/2024 02:56 163 0
Sáng 01/7, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An về việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư; phó chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Nghệ An
Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản có tân Phó chi cục trưởng
 

Sáng 01/7, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An về việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư; phó chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Nghệ An

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phùng Thành Vinh - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí Phó giám đốc Sở; lãnh đạo và cán bộ hai đơn vị Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Thủy sản và kiểm ngư.
Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi lễ, Sở Nông nghiệp và PTNT đã công bố Quyết định số 126/QĐ-SNN.TCCB ngày 26/6/2024 của Giám đốc Sở về việc luân chuyển, bổ nhiệm đồng chí Mai Hồng Phong - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản giữ chức Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư từ ngày 26/6/2024.
Sở Nông nghiệp và PTNT cũng công bố Quyết định số 125/QĐ-SNN.TCCB ngày 26/6/2024 của của Giám đốc Sở về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Như Long – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư giữ chức vụ Phó chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, kể từ ngày 26/6/2024.
 Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Phùng Thành Vinh trao Quyết định bổ nhiệm cho hai đồng chí Mai Hồng Phong và Trần Như Long

Trao quyết định, tặng hoa 2 đồng chí Chi cục trưởng và Phó chi cục trưởng được bổ nhiệm, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Phùng Thành Vinh chúc mừng đồng chí Mai Hồng Phong và đồng chí Trần Như Long đã được ban lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí mới.
  Đồng chí Phùng Thành Vinh – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu giao nhiệm vụ

Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT nhấn mạnh, 2 đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm đều là những cán bộ được đào tạo bài bản, có quá trình công tác, phấn đấu qua nhiều vị trí. Với năng lực, sức trẻ, sự chịu khó nghiên cứu, học tập trong quá trình công tác, các đồng chí được cơ quan, đơn vị công tác đánh giá cao kết quả đóng góp.
Nhấn mạnh đây là vinh dự, tự hào, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề của các đồng chí được bổ nhiệm, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cho rằng, 2 đồng chí Mai Hồng Phong và Trần Như Long cần phải nỗ lực nhiều hơn, tiếp tục cống hiến cho đơn vị công tác, cho ngành. Đây cũng là 2 đơn vị chuyên môn có vị trí, nhiệm vụ quan trọng, yêu cầu công việc cao, giải quyết công việc phải nhanh, chất lượng, góp phần quan trọng cho sự phát triển của ngành.
Trong thời gian tới, 2 đồng chí phải bắt tay ngay vào nhiệm vụ, tiếp cận nhanh công việc, phát huy kinh nghiệm, kiến thức của bản thân để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức 2 Chi cục hoàn thành nhiệm vụ được giao; kế thừa, phát huy những thành quả của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, nêu cao tinh thần đoàn kết, cộng sự, sẻ chia, thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương nhằm xây dựng tổ chức chính trị, đoàn thể trong cơ quan thực sự vững mạnh.
Các đồng chí cũng cần nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng yêu cầu, mong muốn của lãnh đạo Sở; thể hiện bản lĩnh, vai trò trong công tác tham mưu của ngành, lĩnh vực được phân công phụ trách, thực hiện tốt công tác phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu Sở Nông nghiệp và PTNT giao phó, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Cho rằng nhiệm vụ không mới nhưng vị trí công tác mới, chuyên ngành mới, yêu cầu tính chuyên môn cao, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đề nghị 2 đồng chí Mai Hồng Phong và Trần Như Long tập trung phối hợp và chia sẻ, giữ mối quan hệ với cơ quan cũ. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cộng sự, thực hiện tốt chức năng được giao, sớm phân công nhiệm vụ cụ thể cho 2 đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm; cùng nhau điều hành, thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị và của ngành.
Tân Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư Mai Hồng Phong phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt 2 đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm, đồng chí Mai Hồng Phong – Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT đã tin tưởng, tín nhiệm, quyết định bổ nhiệm vào vị trí công tác mới.
Trên cương vị mới, Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư Mai Hồng Phong hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy những kết quả của Chi cục, của ngành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hai đồng chí cũng tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, cùng với tập thể lãnh đạo 2 Chi cục tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hiệp lực, chung sức, chung lòng, nhiệt huyết với khát vọng vươn lên; đổi mới tư duy, phương pháp làm việc, phát huy vai trò để đáp ứng sự phát triển của ngành và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của lãnh đạo Sở.
Một số hình ảnh chúc mừng tại hội nghị
Ban lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, đại diện Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT chúc mừng hai đồng chí Mai Hồng Phong và Trần Như Long

Ban lãnh đạo và cán bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản chúc mừng hai đồng chí Mai Hồng Phong và Trần Như Long

Ban lãnh đạo và cán bộ Chi cục Thủy sản và Kiểm Ngư chúc mừng hai đồng chí Mai Hồng Phong và Trần Như Long.

 

Nguồn tin: Phạm Thi - QLCL

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Nội dung Video có phù hợp không

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay14,532
  • Tháng hiện tại161,675
  • Tổng lượt truy cập9,935,423
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây