Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021.

Chủ nhật - 16/01/2022 21:33 170 0
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021.
Ngày 23/12/2021 tại Văn phòng Chi cục, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thuỷ sản đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch, giải pháp thực hiện năm 2022.
Chủ trì Hội nghị gồm các Ông: Nguyễn Văn Hà - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thuỷ sản và Ông Mai Hồng Phong – Phó Chi cục trưởng, chủ tịch công đoàn Chi cục.
Tham dự Hội nghị gồm có đại diện: Lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT ông: Trần Xuân Học – Phó giám đốc Sở; Lãnh đạo công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT ông: Phú Văn Lĩnh - Chủ tich công đoàn ngành; Lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở (Phòng KHTC, phòng KHCN, phòng thanh tra) và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Chi cục.
 
 
Năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, thị trường tiêu thụ sản phẩm gặp nhiều khó khăn đã ảnh hưởng đến công tác quản lý chất lượng nông lâm thuỷ sản. Tuy nhiên được sự quan tâm từ Trung ương xuống địa phương, sự giúp đỡ các ngành, các cấp, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp, sâu sát của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp &PTNT cũng như sự năng động, sáng tạo của Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Chi cục nên hầu hết các chỉ tiêu nhiệm vụ của Chi cục đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Trần Xuân Học - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT ghi nhận đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà lĩnh vực Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản đã đạt được trong năm 2021. Cũng tại Hội nghị đồng chí chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và giao nhiệm vụ cần thực hiện tốt trong năm 2022.
 

Tại Hội nghị, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thuỷ sản đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý chất lượng Nông lâm sản và thuỷ sản năm 2021. 
- Phòng CB, TMNS

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Nội dung Video có phù hợp không

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay14,838
  • Tháng hiện tại126,596
  • Tổng lượt truy cập3,700,627
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây